– GigaHerbs Việt Nam

Kết nối doanh nghiệp tại triển lãm quốc tế VietNam FoodExpo 2023 cùng Giga

Kết nối doanh nghiệp tại triển lãm quốc tế VietNam FoodExpo 2023 cùng Giga

✅ Chương trình triển lãm quốc tế VietNam FoodExpo 2023 mang đến những cơ hội thiết thực để các doanh nghiệp và khách tham quan tiếp cận các sản phẩm phù hợp với xu thế mới của thị trường thực phẩm trong nước và quốc tế.

✅ Hội trợ diễn ra trong vòng 4 ngày từ ngày 22-25/11/2023 đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy xuất khẩu, tạo công ăn việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động và phát triển kinh tế-xã hộ; tập trung đẩy mạnh nhiều hoạt động, giải pháp cụ thể trong việc phát triển thị trường nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng và phát triển thương hiệu, từng bước gia tăng giá trị xuất khẩu thực phẩm Việt Nam trên thị trường thế giới.

✅ GiGa góp mặt tại chương trình, là một trong những đại diện của Việt Nam tham gia trưng bày các sản phẩm chất lượng cao, chú trọng tới tính bền vững, tính cộng đồng. Các sản phẩm: Trà hộp, trà túi, cao trà và tinh dầu tía tô thu hút sự quan tâm của khách hàng trong nước và quốc tế, quý đối tác, đại lý, nhà phân phối.

✨ GiGa xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng, đối tác đã tới tham quan triển lãm và ghé thăm Giga Herb trong gian hàng Biotrade. Sự ủng hộ của quý khách hàng là động lực to lớn cho GiGa ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

💞 Thanks for choosing us ! 💞

-------------------------------------

Công ty CPNN Gigaherbs Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Thôn Chi Nê, xã Trung Hòa, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội

☎️ Hotline: 024 3918 5689

🌐 Website: https://www.gigaherbs.com/

📌 Facebook: https://www.facebook.com/Gigaherbsvn

📌 Tiktok: https://www.tiktok.com/@gigashopvietnam

📌 Shopee: https://shopee.vn/gigaherbsvietnam

#giga #trathaoduoc #gigaherbs #foodexpo #biotrade #CRED #Biodiversity #herbaltea

Đang xem: Kết nối doanh nghiệp tại triển lãm quốc tế VietNam FoodExpo 2023 cùng Giga

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng