– GigaHerbs Việt Nam

Đinh lăng - Vị thuốc có nhiều công năng trị bệnh

Đinh lăng - Vị thuốc có nhiều công năng trị bệnh

Cây đinh lăng đã được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền như một phương thuốc bổ, giúp làm tăng sức đề kháng của cơ thể. Trong chương trình Thuốc nam cho người Việt, trò chuyện cùng PGS.TS Nguyễn Thượng Dong - Nguyên Viện trưởng Viện dược liệu Trung ương về nhữn công dụng trị bệnh rất tốt cho người sử dụng.

Cây đinh lăng được coi là ""nhân sâm của người nghèo"" bởi tác dụng chữa bệnh tuyệt vời của nó. Thành phần hóa học và dinh dưỡng: Trong củ chứa 0,3% glucozit, alcaloit, saponin, tanin, 13 loại axit amin và vitamin B1. Đinh lăng một số hoạt chất mang tính năng gần giống như nhân sâm. Với những công dụng tuyệt vời trong hỗ trợ điều trị bệnh như:

- Bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực: chứa nhiều các chất có lợi cho cơ thể như vitamin B2, B1, B6, vitamin C, và các loại acid amin như lysin, methionin, cystein,... Đây đều là các dưỡng chất cần thiết dành cho cơ thể

- Cải thiện tình trạng mất ngủ: Nhờ có chứa các hoạt chất với tác dụng ức chế men Monoamine oxidase, giúp cho khả năng truyền dẫn thông tin tại xung thần kinh được kích thích từ đó xua tan cảm giác mệt mỏi (nguyên nhân của mất ngủ).

- Cải thiện chức năng gan: Cây đinh lăng chứa nhiều loại acid amin trong đó có chứa methionin. Đây là acid amin quan trọng có chức năng bảo vệ gan rất tốt và làm mát, giải độc gan.

- Cải thiện sức đề kháng, điều trị suy nhược cơ thể: chứa thành phần alcaloid và các vitamin B1, B2, B6, C… Cung cấp các vitamin quan trọng cho cơ thể giúp cơ thể có sức đề kháng cao và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

🥰 GIGA CÙNG BẠN CHĂM SÓC SỨC KHỎE MỖI NGÀY!

-----------------------------------------

Công ty CPNN GiGaHerbs Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Thôn Chi Nê, xã Trung Hòa, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội

☎️ Hotline: 024 3918 5689

🌐 Website: https://www.gigaherbs.com/

📌 Facebook: https://www.facebook.com/Gigaherbsvn

📌 Tiktok: https://www.tiktok.com/@gigashopvietnam

📌 Shopee: https://shopee.vn/gigaherbsvietnam

Đang xem: Đinh lăng - Vị thuốc có nhiều công năng trị bệnh

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng