– GigaHerbs Việt Nam

5 tác dụng của Vitamin C khiến bạn bất ngờ

5 tác dụng của Vitamin C khiến bạn bất ngờ
Tác dụng của vitamin C không những giúp tăng cường đề kháng mà còn hỗ trợ ngăn ngừa nhiều bệnh. PGS. TS Nguyễn Thị Lâm - Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia chia sẻ những lợi ích của vitamin C đối với sức khỏe:

- Giảm nguy cơ bệnh tim: Vitamin C làm giảm đáng kể lượng cholesterol LDL (xấu) xuống khoảng 7,9 mg/dL và chất béo trung tính trong máu giảm khoảng 20,1 mg/d giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

- Giúp kiểm soát huyết áp: Vitamin C có thể giúp giảm huyết áp ở cả những người có huyết áp cao và không bị huyết áp cao.

- Ngăn ngứa nguy cơ bệnh gout: Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng vitamin C có thể giúp giảm axit uric trong máu, do đó ngăn ngừa các cuộc tấn công của bệnh gout.

- Phòng tình trạng thiếu sắt: Tiêu thụ 100 mg vitamin C có thể cải thiện sự hấp thụ sắt lên 67%. Nhờ đó, vitamin C có thể giúp giảm nguy cơ thiếu máu ở những người dễ bị thiếu sắt.

- Tăng cường miễn dịch: Vitamin C giúp khuyến khích sản xuất các tế bào bạch cầu được gọi là tế bào lympho và tế bào thực bào, giúp bảo vệ cơ thể chống lại nhiễm trùng, giúp tăng cường sức đề kháng.


🥰 GIGA CÙNG BẠN CHĂM SÓC SỨC KHỎE MỖI NGÀY!
-----------------------------------------
𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂𝐏𝐍𝐍 𝐆𝐢𝐠𝐚𝐡𝐞𝐫𝐛𝐬 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦
🏢 Địa chỉ: Thôn Chi Nê, xã Trung Hòa, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội
☎️ Hotline: 024 3918 5689
🌐 Website: https://www.gigaherbs.com/
📌 Facebook: https://www.facebook.com/Gigaherbsvn
📌 Tiktok: https://www.tiktok.com/@gigashopvietnam
📌 Shopee: https://shopee.vn/gigaherbsvietnam

Đang xem: 5 tác dụng của Vitamin C khiến bạn bất ngờ

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng